Giới thiệu về chúng tôi

GIỚI THIỆU KHẢ NĂNG CUNG CẤP

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Hợp Tác Quốc Tế chuyên cung cấp và cho thuê các loại xe nâng tự hành dạng cắt kéo của các hãng cung cấp hàng đầu như: Skyjack, Snorkel, Uplift, Genie…

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các dòng xe nâng hàng mang hiệu quả kinh tế cao như: Nissan, Mitsubishi, Sumitomo, Toyota, Nissan..

Từ khi thành lâp cho đên nay, Công ty chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với rất nhiều công ty xậy dựng lớn trên cả nước từ TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội , Bắc Giang, Hải Dương, Vinh, Đà Nẵng, Tiền Giang đến Cà Mau. Ngoài ra, công ty còn liên kết với các nhà thầu nước ngoài như : Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Pháp… Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuât có trình độ, nhiệt tình trong công việc , các sản phẩm và thiết bị hầu hết được nhập từ nước ngòai, với công nghệ thiết bị cao , qui trình sản xuất bảo đảm, chất lượng uy tín, cùng với mức giá cạnh tranh, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thương mại Vượng Phát tự tin rằng sẽ luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là: duy trì và mở rộng thị trường trong nươc và cả ngoài nươc theo phương châm “Khách hàng là động lực để Công ty tồn tại và phát triển”. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là chất lượng, đáp ứng Nhanh – Hiệu quả, hỗ trợ kỹ thuật tối đa!

xe nâng người tự hành